Với Chromecast with Google TV việc cài đặt hơi khó vì tính bảo mật. Hơn nữa, các phần mềm xem phim, xem TV, xem bóng đá đều phải cài từ bên ngoài không phải trên CHPlay.

47Shop tặng tất cả khách hàng mua sản phảm tại 47Shop tk vip xem phim, xem tivi (bao gồm đầy đủ kênh nước ngoài), xem bóng đá các giải ngoại hạng cuối tuần... 

 Nếu bạn có bàn phím, chuột vi tính bluetooth thì càng thuận tiện hơn trong việc cài đặt cũng như sử dụng. Nếu không có bạn có thể mua chuột bay kiêm bàn phím bluetooth như G7V Pro BLE hay G20S Pro BLE.

Cài đặt APK của bên thứ ba
Cài đặt APK thông qua các ứng dụng của bên thứ ba như trình duyệt web hoặc trình quản lý tệp (còn được gọi là "nguồn không xác định") đã yêu cầu một quyền đặc biệt trên Android trong vài năm. Thông thường, bạn bắt đầu quá trình và một cửa sổ bật lên cho bạn biết rằng bạn không thể tiếp tục cho đến khi bạn cấp quyền này và bạn được đưa thẳng đến cài đặt đó. Điều này cũng đã xảy ra trên Android TV cho đến nay.

Nhưng Chromecast với Google TV hơi đặc biệt. Không có cửa sổ bật lên và "nguồn không xác định" bị chuyển sang màu xám trong cài đặt. Trước tiên, chúng tôi cần kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển để kích hoạt chúng.

4.1. Bật tùy chọn nhà phát triển
Trên Chromecast của bạn, mở menu bên và đi tới Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu. Cuộn xuống phần xây dựng hệ điều hành Android TV và nhấp vào đó liên tục. Một thông báo nâng cốc sẽ xuất hiện, giải thích rằng bạn chỉ còn vài bước nữa là trở thành nhà phát triển. Tiếp tục nhấp cho đến khi bạn kích hoạt nó.

 

 

 

 

undefined

undefined

undefined

 

4.2 Bạn quay ra ngoài mục Hệ Thống vào Ứng dụng bật cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc lên.

 

Sau khi đã mở cho phép cài đặt ứng dụng ngoài bây giờ anh chị lên kho ứng dụng CHPlay tải app Xplore về.

Sau khi tải xong anh chị mở XPlore lên và làm theo video clip sau. Xem video anh chị sẽ hiểu và sau này có thể cài bất kỳ phần mềm apk nào anh chị thích.

Chúc anh chị thành công.