Đánh Giá Sản Phẩm - 47 Dắk Lắk - Để mua sản phẩm tốt, đúng với nhu cầu

Những lời chúc 20/10 cho mẹ chân thành và ý nghĩa

Những lời chúc 20-10 cho mẹ sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng nên gửi tới người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới. Đây sẽ là lời cảm ơn trân thành, thể hiện sự yêu thương, sự biết ơn tới đấng sinh thành của bạn.

Dưới đây là những lời chúc 20/10 cho mẹ ý nghĩa, mời các bạn tham khảo.

undefined

Lời chúc 20/10 cho mẹ
1. Con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

2. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.

3. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.

4. Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lần làm mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trưởng thành và sống tốt như kỳ vọng của mẹ. Nhân ngày 20/10 gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.

5. Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10 mà còn nhiều ngày sau nữa.

 

undefined

6. Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.

7. Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé.

8. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!

9. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: 'Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!'.

10. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!

 

undefined

Những lời chúc 20/10 dành cho mẹ chồng tinh tế và ý nghĩa
1. Mẹ à! Con luôn thấy mình may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Nhân ngày ngày 20/10, con chúc mẹ luôn bình an, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Con cám ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và đối xử tốt với con! Con yêu mẹ!

2. Mẹ! Người mẹ thứ 2 của con. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe để sum vầy bên con cháu. Con yêu quý và biết ơn mẹ rất nhiều!

3. Ngày 20/10 đã đến rồi, con chúc mẹ yêu quý của chúng con những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ. Chúng con luôn yêu quý và biết ơn mẹ thật nhiều!

4. Vậy là 20/10 năm nay con đã có thêm một người mẹ nữa. Từ đáy lòng con luôn cầu chúc mẹ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an để ở bên vợ chồng con thật lâu, sau này còn bế cháu cho chúng con nữa ạ. Chúng con yêu thương mẹ rất nhiều!

5. Mẹ mến yêu của con. Thực tâm đã từ lâu con không còn coi mẹ là mẹ chồng mà mẹ chính là người mẹ thứ hai của con. Con luôn yêu quý và cảm ơn mẹ thật nhiều. Nhân ngày 20/10 này, con kính chúc mẹ sức khỏe, hạnh phúc và luôn trẻ đẹp như bây giờ. Mong ngày 20/10 của vài chục năm nữa con vẫn được ở bên mẹ và gửi lời chúc đến mẹ như hôm nay.

undefined

6. Mẹ ơi, đối với con từ lâu con luôn yêu thương mẹ như mẹ đẻ của mình. Ngày Phụ nữ Việt Nam, con kính chúc mẹ sức khỏe, vạn sự như ý, hạnh phúc vui vầy bên con cháu mãi mãi. Con thật biết ơn cuộc đời đã cho con được làm con dâu hiếu thảo của mẹ.

7. Kính chúc mẹ không chỉ là hôm nay 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và khỏe mạnh. Chúc mẹ yêu mọi điều tốt đẹp nhất, chúng con yêu và biết ơn mẹ nhiều!

8. Mẹ yêu quý của con! Đã rất nhiều lúc vợ chồng con làm mẹ phải bận lòng. Chúng con xin lỗi và cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn bao dung và tha thứ cho chúng con. Ngày 20/10, con chúc mẹ sức khỏe dồi dào, luôn mạnh khỏe, yêu đời và hạnh phúc. Cả nhà mình mãi ở bên và yêu thương nhau như thế này mẹ nhé!

9. Mẹ ơi, hôm nay ngày 20/10, con chúc mẹ hạnh phúc với gia đình, mãi khỏe mạnh và trẻ đẹp để ở bên chúng con, chỉ bảo cho chúng con trong đường đời. Mẹ mãi luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng vợ chồng con và gia đình mình!

10. Vậy là con đã được chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10 tính đến nay là năm thứ 5. Thời gian trôi nhanh thật mẹ nhỉ. Năm nay, 20/10, vợ chồng con và các cháu xin gửi lời cảm ơn đến mẹ, người phụ nữ đảm đang tuyệt vời. Mẹ à, suốt thời gian qua chúng con luôn biết ơn sự thương yêu, sự hi sinh và quan tâm, chăm sóc của mẹ dành cho chúng con. Chúng con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Mong sao mẹ sẽ ở bên chúng con mãi mãi như bây giờ. Yêu thương mẹ vô vàn!

 

Thơ 20-10 tặng mẹ
Những bài thơ hay về mẹ đầy sâu lắng viết về người mẹ yêu thương với bao nỗi niềm chất chứa. Qua những dòng thơ này, các bạn sẽ thấy đâu đó hình ảnh của mẹ trong tim với những ký ức xưa cũ.

QUÀ 20/10 CHO MẸ

Hoàng Minh Tuấn

Tháng mười trời vẫn trong xanh
Ai đem nỗi nhớ giăng mành chốn quê
Thu còn lưu luyến chưa đi
Đông thì đủng đỉnh bận gì chửa sang

Quê nhà mùa lúa chín vàng
Mùi thơm rơm mới nhẹ nhàng gió đưa
Triền đê lũ trẻ chơi đùa
Diều ai no gió vi vu giữa trời

Sáng ra sương trắng lả lơi
Long lanh muôn sắc rạng ngời nắng mai
Mẹ ơi mười một năm rồi
Mười một năm ấy con vời vợi mong

Tháng mười thu đẹp say nồng
Ngày lễ phụ nữ ngóng trông mẹ về
Mười một năm mẹ đi xa
Mười một lần quà con gửi khói hương

Con gửi vào đấy nhớ thương
Cầu mẹ ở chốn niết bàn an yên
Mười một năm vẫn chẳng quên
Càng mong càng nhớ càng biền biệt xa

Con gửi tặng mẹ bài thơ
Quà ngày phụ nữ ... mẹ chờ ... mẹ mong
Gửi vào đấy cả tấm lòng
Mười một năm mãi ngóng trông nhớ người

Mẹ nhận lấy nhé mẹ ơi
Hai mươi tháng mười quà chỉ vậy thôi!

ĐỜI MẸ

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Ẩu ơ tự thuở trong nôi,
Đã nghe mẹ hát những lời xót xa.
Lấy chồng từ tuổi mười ba,
Vai gầy mẹ gánh cả gia đình chồng.

Mẹ cha già yếu, con đông.
Tảo tần mẹ vẫn trọn lòng chăm lo.
Sớm khuya lặn lội thân cò,
Gồng gánh chạy chợ qua đò qua sông.

Để chồng thỏa sức tang bồng,
Đời mẹ chỉ một ước mong an lành.
Khát khao vượt lũy tre xanh,
Đến nơi rộng lớn mẹ dành phần con.

Giờ đây con đã lớn khôn,
Lưng mẹ còng xuống mỏi mòn thời gian.
Một đời vất vả lo toan.
Mẹ chưa có chút an nhàn tấm thân.

Mẹ ơi con biết bao lần,
Con ra đi, mẹ tần ngần dõi theo.
Một đời mẹ chịu đói nghèo,
Nhưng tấm lòng mẹ đã gieo ân tình.

Lời chúc 20/10 cho mẹ bằng tiếng Anh
1. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

2. Every Home, Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

3. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.

4. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

DDDD

Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ ngày 20-10 hạnh phúc!

5. Wishing you a day filled with goodness and warmth

Wishing you happiness… today and forever

Happy Women’s Day!

Chúc mẹ một ngày tràn đầy những điều tốt lành và sự ấm áp,

Mong hạnh phúc đến bên mẹ hôm nay và mãi mãi,

Mừng ngày phụ nữ 20-10 !

6. I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women's Day!

Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

47Shop Review Giới Thiệu Android TV Box MECOOL KM2 PLUS

Cuối tháng này, tháng 7 năm 2022, MECOOL KM2 Plus sẽ ra mắt sản phiên bản tiếp theo của MECOOL KM2 đã ra mắt trước đây. Hãng MECOOL sẽ còn ra mắt nhiều loại phục vụ nhiều khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau (MECOOL KM2, MECOOL KM2 Plus, MECOOL KM2 Pro)

 

Android TV Box Mecool KM2 Plus là phiên bản nâng cấp của Mecool KM2. Nếu nhìn sơ về thông số thì sản phẩm không nâng cấp quá nhiều so với các dòng TV Box phổ thông hiện nay nhưng nếu so sánh với các dòng Android TV Box được Netflix cấp phép thì đều là những nâng cấp rất quan trọng

 

Đầu tiên, KM2 Plus sẽ thừa hường toàn bộ những tính năng tương tự như Mecool K2 như AndroidTV chính chủ, Chromecast, Netflix 4K cấp phép, Dolby Audio…

 

XEM THÊM: Review Máy chiếu thông minh Mini Mecool KP1 – AndroidTV chính chủ

 

undefined

 

 

 

undefined

Cấu hình MECOOL KM2 Plus

 

 

 

Review KM2 Plus của trang Chigz Tech

 

 

 Hệ điều hành trên KM2 Plus đã được nâng cấp lên AndroidTV 11 so với AndroidTV 10 của KM2. Và bản AndroidTV 11 này của KM2 Plus cũng là bản chính chủ được Google cấp phép vì vậy sử dụng sẽ ổn định và mượt mà hơn so với các bản Android tùy biến cho các dòng TV Box phổ thông hiện nay trên thị trường

 

undefined

Netflix 4K là điểm nhấn rất lớn ở KM2 và trên phiên bản KM2 Plus này chúng ta cũng sẽ có bản Netflix 4K được cấp phép. Với phiên bản cấp phép, người dùng sẽ trải nghiệm Netflix ở chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất.

Các trường hợp cài bản Netflix không được cấp phép sẽ thiếu ổn định và thường xuyên bị khóa khi Netflix tiến hành kiểm tra.

undefined

Ngoài Netflix 4K được cấp phép trên Mecool KM2 Plus, người dùng cũng có thể trải nghiệm thêm ứng dụng PrimeVideo với rất nhiều phim hay tương tự như Netflix

undefined

KM2 Plus hỗ trợ âm thanh Dolby Audio giúp người dùng có trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

undefined

Điều khiển trên Mecool KM2 Plus đã có thiết kế khác biệt đôi chút so với Mecool KM2 nhưng những chức năng và công năng vẫn tương tự. Điều khiển sử dụng kết nối Bluetooth và có chức năng ra lệnh bằng giọng nói thông qua ứng dụng Google Assistant (lưu ý, điều khiển điều hướng không có chức năng chuột bay)

undefined

Chromecast là ứng dụng phản chiếu hình ảnh có độ ổn định cao nhất hiện nay và chỉ được tính hợp trên các dòng AndroidTV chính chủ google cấp phép.

Với những Android TV Box phổ thông, người dùng sẽ phải sử dụng phần mềm bên thứ 3, nhưng chưa có phần mềm nào đạt được sự ổn định và ít delay như Chromecast

Tính năng này rất phù hợp cho người sử dụng có nhu cầu phản chiếu Youtube để hát Karaoke, xem phim…

undefined

Mecool KM2 Plus hỗ trợ công nghệ hiển thị hình ảnh 4K HDR cho trải nghiệm sống động và mầu sắc mượt mà

undefined

 

Thông số kỹ thuật:

Hardware Specifications
CPU S905X4 Quad-Core A55 up to 2.0GHz, 24000DMIPS
GPU G31, OpenGL3.2,Vulkan 1.0, OpenGL2.0
SDRAM 2GB DDR4
FLASH 16GB EMMC
BLUETOOTH Bluetooth V5.0
WiFi MT7661RSN IEEE 802.11 a/b/g/n/ac,WIFI5 2T2R+BT  Internal antennas (2xWiFI + 1xBT).
LAN Ethernet 100M/10M
Main Features
OS android 11
Video decorder AV1 MP-10@L5.1 up to 4Kx2K@60fps
− VP9 Profile-2 up to 4Kx2K@60fps
− H.265 HEVC MP-10@L5.1 up to 4Kx2K@60fps
− AVS2-P2 Profile up to 4Kx2K@60fps
− H.264 AVC HP@L5.1 up to 4Kx2K@30fps
− MPEG-4 ASP@L5 up to 1080P@60fps (ISO-14496)
− WMV/VC-1 SP/MP/AP up to 1080P@60fps
− AVS-P16(AVS+) /AVS-P2 JiZhun Profile up to 1080P@60fps
− MPEG-2 MP/HL up to 1080P@60fps (ISO-13818)
− MPEG-1 MP/HL up to 1080P@60fps (ISO-11172)
− RealVideo 8/9/10 up to 1080P@60fps
− − Multiple language and multiple format sub-title video support
− MJPEG and JPEG unlimited pixel resolution decoding (ISO/IEC-10918)
− Supports JPEG thumbnail, scaling, rotation and transition effects
− Supports *.mkv,*.wmv,*.mpg, *.mpeg, *.dat, *.avi, *.mov, *.iso, *.mp4, *.rm and *.jpg file
formats
HDR Supports HDR10,HDR10+, HLG
3D Graphics ARM G31 MP2 GPU
4-wide warps, dual texture pipe, 2x 4-wide execution engines (EE)
Concurrent multi-core processing
OpenGL ES 3.2, Vulkan 1.1 and OpenCL 2.0 support
Decoder format VP9 、H.265 、AVS2-P2、MPEG-4 ASP
Music format AAC,HE-AAC,OGG,OGA,FLAC,ALAC,Ape
Photo format JPG、JPEG、PNG
Network Function IEEE 802.3、WiFi/IEEE802.11
Language 24 Language, default English
OTA GOTA
Port Specifications
Port 1*HDMI (19 PIN Female HDMI 2.1 with HPCP2.3)
1*USB3.0 , 1*USB2.0 TypeA Port
1*SD Card
1*AV output
1*RJ45(100M/10M) (NO LED)
1*SPDIF
Power Supply DC 12V/1A
LED Indicator Power LED: BLUE/RED (BLUE = power on, RED = standby)
Ethernet LED: GREEN/OFF (GREEN = LAN is connected = STB has IP address via E
thernet/WiFi; OFF = not connected)
Remote LED: GREEN/OFF (GREEN blinks once = IR/BT RCU button pressed; OFF
= not pressed)
Certification FCC/HDMI/Dolby/ROHS/REACH/WEEE/POPS
Accessories
Accessories 1* Adapter
1* Gift Box
1* IR remote
1* HDMI Cable
1* User Manual
Loading
Loading machine size 98*98*20(MM) Packaged size
machine weight Packaged weight
PCS/CTN Carton Size

 

 

 

Giớ thiệu Hub Chuyển Đổi 4 Cổng Micro Usb Otg Cho TV Box Onn, Điện Thoại Và Máy Tính Bảng Android / Windows

Cũng như cáp USB OTG, USB HUB OTG đa năng hơn, nhiều cổng kết nối usb hơn và hỗ trợ nhiều loại thiết bị cũng như điện thoại hơn. Hỗ trợ tốt cho Onn BoxOnn Stick Cuối trang là danh sách các thiết bị mà 47Shop chúng tôi đã test và sẽ test và sẽ cập nhật tiếp...

Mua USB Hub otg 47Shop tại Shopee: https://shope.ee/4fJECT2B6X

Mua cáp OTG cho Fire TV, Onn 47Shop tại shopee: https://shope.ee/99kjVrUcuO

 

Cách Xử Lý Nếu Dùng USB Hub OTG Này Trên Onn Stick

@47review #47shop hướng dẫn cách khắc phục cổng Micro #USB không dùng được trên #Onn Stick. #ticktocktech ♬ nhạc nền - 47SHOP

undefined


Cáp bộ sạc nguồn Micro USB OTG 4 cổng Hub cho máy tính bảng điện thoại thông minh, cho #Onn TV Box, Onn #Stick...
Đặc trưng:
Sản phẩm hoàn toàn mới 100%, chất lượng cao
Hỗ trợ OTG và chức năng sạc, hỗ trợ #PD
HUB hỗ trợ 4 x USB 2.0 cùng lúc như đĩa U, chuột, bàn phím, tay cầm trò chơi, v.v.
Khả năng tương thích cho Android, hệ điều hành windows.
Hub OTG hoạt động trên Samsung Galaxy S3 / S4 / NOTE2 / NOTE3, Nexus 7/8/9/10, v.v.
Kết nối bộ chuyển đổi cổng USB sang cổng Micro USB, có thể được sử dụng như một đầu chuyển đổi khi bạn cần gắn vào cổng USB A (loại usb lớn).

Chi tiết sản phẩm:
Màu sắc: Đen (như hình ảnh hiển thị)
Chiều dài cáp: 26cm / 10.24 inch (Xấp xỉ)
Giới thiệu:
Dành cho Công tắc 1: Model OTG chung
Dành cho Công tắc 2: Sạc cho máy tính tính bảng Windows và chế độ làm việc OTG
Dành cho Công tắc 3: Máy tính bảng Windows, sạc điện thoại Android và chế độ làm việc OTG. #Onn Box hoặc Onn #Stich cũng dùng chế độ 3 này. Mua kèm #Box #TV Onn sẽ được giảm giá.

Số lượng: 1 Bộ (Các phụ kiện khác trong hình không bao gồm)
Lưu ý: Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. Cám ơn bạn!!
Vui lòng so sánh kích thước chi tiết với kích thước của bạn, vui lòng cho phép sai số 1-4CM do đo lường thủ công, xin cám ơn!


Lưu ý: Có 3 tựa chọn và 2 loại cổng kết nối khác nhau. Anh chị chọn đúng loại phù hợp với thiết bị của anh chị nhé.

 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ TEST - LIST:

1st gear: WINDOWS tablet, Android phone charging and OTG working mode at the same time.
2nd gear: WINDOWS tablet charging and OTG working mode at the same time.
3rd gear: separate OTG working mode.

Some models of charging and OTG functions work at the same time Application examples:


Android phone and tablet:

Samsung Galaxy S3, switch to "2" and connect to an external power source

Samsung Galaxy S4. Switch to "2" and connect to external power source

Samsung Galaxy NOTE2 switch to "2" and connect to external power supply

Samsung Galaxy NOTE3. Switch to "1" position and connect external power supply

Samsung J7 Pro công tắt số 3

Nexus 7 switch in "1" position and connected to external power

Nexus 8 switch in "1" position and connected to external power

Nexus 9 switch in "1" position and connected to external power

Nexus 10 switch in "1" position and connected to external power

Windows system tablet:

DELL Venue 8 Pro switch to "2" and connect external power

Sony sony lt26i switch to "2" position, and connect the external power supply

Acer W4-820 switch to "2" position, and connect the external power supply

ASUS M80ta switch to "2" position and connect external power supply

ASUS T100TA switch to "2" position, and connect the external power supply

ASUS ME400C switch to "2" position, and connect the external power supply

Lenovo MIIX2 8 switch to "2" position, and connect the external power supply

Lenovo THINKPAD8 switch to "2" position, and connect the external power supply

Set the switch of Taipower X98 3G to "2" and connect the external power supply

Set the switch of Taipower X98 AIR 3G to "2" and connect to an external power supply

Set the switch of Taipower X98 AIR 2 to "2" and connect the external power supply

Set the switch of Taipower X89 HD to "2" and connect the external power supply

Set the switch of Taipower X80H to "2" and connect the external power supply

Set the switch of Taipower X10 HD 3G to "2" and connect to an external power supply

Set the switch of Taipower P89 3G to "2" and connect the external power supply

Chiwei VX8 3G switch to "2" gear, and connect the external power supply

Chiwei VI8 switch to "2" gear, and connect the external power supply

Onda V975W switch to "2" gear, and connect the external power supply

Onda V819 W switch to "2" gear, and connect the external power supply

Onda V820 W switch to "2" gear, and connect the external power supply

Onda V919 switch to "2" gear, and connect the external power supply

Lefan F8C switch is set to "2", and connect the external power supply

Set the Blue Devil I8PRO switch to "2" and connect to an external power supply

The original W8C switch is set to "2", and the external power supply is connected

The original W8A switch is set to "2", and the external power supply is connected

The original W11 switch is set to "2", and the external power supply is connected

The Cube IWORK7 switch is set to "2", and the external power supply is connected

Cube IWORK8 switch is set to "2", and connect to external power supply

Protone MOM08W switch to "2" position, and connect the external power supply

Set the switch of Colorful i108W to "2" and connect to an external power supply

Set the switch of Colorful i1818W to "2" and connect to an external power supply

Note: When using some models for the first time, if there is no charging and OTG function, just restart the tablet once. In the case of no external power supply, to use the OTG function, just pull the switch to 1st gear.

Instruction

Switch 1: General OTG model

Switch 2: Windows tablet charging and OTG work mode

Switch 3: Windows tablet, Android mobile charging and OTG work mode.

Charging and OTG work at the same time models:

Android mobile Tablet:

Samsung Galaxy S3 : Switch 2,Connect the external power supply

Samsung Galaxy S4: Switch 2, Connect the external power supply

Samsung Galaxy NOTE2 Switch 2,Connect the external power supply

Samsung Galaxy NOTE3 Switch 2,Connect the external power supply

Nexus 7 Switch 1, Connect the external power supply

Nexus 8 Switch 1, Connect the external power supply

Nexus 9 Switch 1, Connect the external power supply

Nexus 10 Switch 1, Connect the external power supply


Windows tablet:

DELL Venue 8 Pro Switch 2,Connect the external power supply

Sony lt26i Switch 2,Connect the external power supply

Acer W4-820 Switch 2,Connect the external power supply

ASUS M80ta Switch 2,Connect the external power supply

ASUS T100TA Switch 2,Connect the external power supply

ASUS ME400C Switch 2,Connect the external power supply

LenovoMIIX2 8 Switch 2,Connect the external power supply

Lenovo Thinkpad 8 Switch 2,Connect the external power supply

TeclastX98 3G Switch 2,Connect the external power supply

TeclastX98 AIR 3G Switch 2,Connect the external power supply

TeclastX98 AIR 2 Switch 2,Connect the external power supply

TeclastX89 HD Switch 2,Connect the external power supply

TeclastX80H Switch 2,Connect the external power supply

Teclast X10 HD 3G Switch 2,Connect the external power supply

Teclast P89 3G Switch 2,Connect the external power supply

CHUWIVX8 3G Switch 2,Connect the external power supply

CHUWI VI8 Switch 2,Connect the external power supply

ONDAV975W Switch 2,Connect the external power supply

ONDA V819 W Switch 2,Connect the external power supply

ONDA V820 W Switch 2,Connect the external power supply

ONDA V919 Switch 2,Connect the external power supply

Livefan F8C Switch 2,Connect the external power supply

RamosI8PRO Switch 2,Connect the external power supply

Vido W8C Switch 2,Connect the external power supply

Vido W8A Switch 2,Connect the external power supply

CUBEIWORK7 Switch 2,Connect the external power supply

CUBEIWORK8 Switch 2,Connect the external power supply

PloyerMOM08W Switch 2,Connect the external power supply

COLORFULi108W Switch 2,Connect the external power supply

COLORFULi1818W Switch 2,Connect the external power supply

NOTE: There is no charge with OTG function, restart the tablet.

Invoice description ''Our shop plus tax point details contact customer service'

 

Vài chia sẻ trải nghiệm Onn Tvbox 4k (Bài viết của anh Tony Vũ trên diễn đàn Android TV Box)

47Shop xin mạn phép copy lại nguyên văn bài review nhận xét về Box Onn trên diễn đàn Android TV Box. Vì trên diễn đàn bài viết bị trôi đi sau một thời gian nên người dùng rất khó tìm lại thông tin để tham khảo. Vì vậy 47Shop mạn phép xin đăng lại nguyên văn. Bài viết gốc anh chị tham khảo tại đây

Xem thêm: SO SÁNH GIỮA MIBOX 4K VÀ TV BOX ONN Ở GÓC ĐỘ PHẦN CỨNG

Sau thời gian ngắn dùng Onn tvbox 4k thì mình có vài nhận xét như sau. Có gì sai thiếu thì ae vui vẻ góp ý đánh giá thêm . Do nhiều ng xài nhưng thấy ít ng chia sẻ nên mình chia sẻ một vài cảm nhận như sau:

++++ Ưu điểm ++++
1. Atv 10 chính chủ tối ưu khá tốt, tốc độ khởi động nhanh, hỗ trợ cast nội dung từ đt lên tivi dễ dàng. Xuất hình ảnh khá ổn về màu sắc và độ sáng, có thể tắt mở HDR ( xem phim Eraser: Reborn hoặc Ms. Marvel bằng app kodi hình ảnh lên khá đẹp ). Âm thanh thì bình thuờng xuất dolbydigital ok.
2. Thao tác sử dụng khá nhanh mượt tối ưu tốt animation và tốc độ mở app, tốc độ xử lý ở mức ổn, vô Playstore xử lý nhanh, tình trạng đơ lag hiếm khi xuất hiện.
3. Bộ nhớ Rom trống hơn 4gb nên việc cài app cơ bản như Kodi, Vlc, Mxplayer, mytv, fpt play, tivimate, smarttube next, Open Browser ... cũng thoải mái ko lo bị đầy bộ nhớ.
4. Remote có thể kêt nối bật tắt và tăng giảm volume tivi tiện lợi. ( cái này vừa là ưu nhưng cũng có nhược điểm )
5. Về phần Kodi thì thao tác tương đối mượt, tốc độ ở mức ổn. Xem video khá mượt. Ít bị tình trạng drop khung hình. Nếu có ( khá hiếm) thì chỉ cần cho box sleep 3s bật lại là mượt và ko có hiện tượng tái diễn. ko bị giật hoặc văng app khi load phim.
6. Chip Wifi hỗ trợ AC 5ghz tốc độ khá tốt nên ko cần mua hub lan.
7. Duyệt web và Xem phim trên nền Web cũng khá mượt ít bị drop khung hình khi xem phim web . Duyệt Web nhanh ( nên xài app trình duyệt dành cho ATV có trong Playstore như Open Browser hỗ trợ rất tốt cho remote, xem phim web full màn hình, download dễ dàng ).

++++ Nhược điểm ++++
1. Ít cổng giao tiếp. Chỉ có 1 cỗng micro usb và hdmi.
2. Box onn không dành cho ae thích vọc vạch cài rom, coreelec.
3. Remote ko có phím số nên ko thuận tiện trong việc chuyển kênh truyền hình khi xem bằng app ott như mytv, tv 360 ... Đã thử kết nối với remote fpt playbox thì phím số ko hoạt động trên onn box. Dùng zank remote trên đt để thêm cái hàng phím số chuyển kênh thì hoạt động ok .
4. Khá ít tiêu chuẩn âm thanh . chỉ hỗ trợ Dolby digital, Dolby digital plus, AAC
5. Ko có chức năng shutdown box . Menu chỉ có restart .
6. Nếu đã học lệnh cho tivi thì nút nguồn của remote onn chỉ tằt tivi chứ ko thể dùng để restart box hoặc sleep box . Phải vô setting để restart box và setup chế độ tự động sau 30ph box tự sleep. Hoặc dùng app zank remote điều khiển thay thế. ( nên dùng zank remote)
7. Bộ nhớ ko lớn nên ko thể cài thêm nhiều game hoặc chứa dữ liệu phim ảnh. Box này chỉ thích hợp dùng xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình, duyệt web.
8. Không có tính năng đa nhiệm để tắt app ( atv chính chủ thuờng bị khoá tính năng này). Như vậy khi gặp tình trạng treo app ( như app kodi dễ treo khi đang load mà nhấn back) thì hơi bất tiện. Cách giải quyết có thể cài app dọn ram để kill app hoặc restart box. Đã bị trường hợp treo luôn cả remote khi thoát Monster TV lúc này thì dùng zank remote để thoát treo.
9. Khi nghe nhạc potify mà tắt màn tivi bằng remote onn thì nhạc dừng luôn. Cách giải quyết dùng remote tv để tắt màn hình thì nhạc vẫn chạy .
∆∆∆ Tổng kết ∆∆∆
1. Box onn phù hợp giới trẻ dùng box chủ yếu giải trí đơn giản xem phim nghe nhạc lướt web.
2. Với người lớn tuổi thì nên dùng các box như x96, tx3 vì các box này hỗ trợ tốt và đầy đủ các chức năng cơ bản cho việc xem truyền hình. Có cổng 3.5mm cắm dàn loa hát Karaoke, có cổng usb dễ dàng cắm chuột bay và các loại remote, DAC.
3. Box onn ko phù hợp với dân chuyên chơi âm thanh.
4. Do ko có loa kéo nên chưa test dc khả năng kết nối bluetooth với loa kéo. Nghe nhạc khoảng 1h trên potify với loa di động JBL Flip thì ko gặp vấn đề gì .

undefined 

 

 

 SO SÁNH GIỮA MIBOX 4K VÀ TV BOX ONN Ở GÓC ĐỘ PHẦN CỨNG

Bài viết của Thanh Hải Đỗ

undefined

 Nhiều bạn hỏi Mibox 4k và Onn con nào hơn thì đây là đánh giá ở góc độ phần cứng nha,
✴️mibox xài ic nguồn buck ricoh cao cấp mang lại sự ổn định và bền bỉ
✴️onn xài ic buck rẻ tiền BDEN
✴️mibox có dac chuyên dụng
✴️onn xài dac tích hợp
✴️mibox hỗ trợ cổng quang, 3.5, và usb 2.0
✴️onn có 1 cổng micro usb và phải mua thêm dock chuyển đổi
✴️ về emmc phiên bản onn trên tay của mình xài ổ forese 1 hãng của tq điều này có thể ko giống nhau vì có thể hãng sử dụng ổ của nhiều hãng.
về cpu và ram onn hơn hẳn nhưng về trải nghiệm thực tế và sự ổn định khi dùng thời gian dài các bạn so sánh mibox với onn chả khác nào so sánh ios với android khi mibox đc trang bị tản nhiệt tốt hơn hẳn onn và điều quan trọng mibox là 1 thiết bị có tuổi đời khá lâu 6 hay 7 năm rồi 

Máy chiếu thông minh Mini Mecool KP1 – AndroidTV chính chủ

Máy chiếu Mini Mecool KP1 được thiết kế nhỏ gọn với chất lượng hiển thị hình ảnh Full HD 1080. Ngoài ra Mecool KP1 còn hoạt động độc lập như một thiết bị Android TV Box nên gọi là máy chiếu thông minh (Smart Projector)

MUA NGAY MÁY CHIẾU MECOOK KP1

XEM THÊM: Máy chiếu Eny XNano X1

 undefined

 

Điều khiển của KP1 tích hợp nhiều tính năng, có thể điều khiển thông qua kết nối Bluetooth cũng như hồng ngoại một cách đơn giản và độ nhạy cao

 undefined

Điều khiển tích hợp sẵn các chức năng phím bấm nhanh và điều hướng tương tự như các dòng điều khiển khác của Mecool.

 undefined

Máy chiếu mini Mecool KP1 có độ sáng cao lên tới 700 ANSI và nguồn sáng có thể đạt tới mức 14000Lux

 undefined

Điểm khác biệt rất lớn của Máy chiếu Mini Mecool KP1 so với đại đa số các máy chiếu còn lại trên thị trường hiện nay đó chính là KP1 được tích hợp AndroidTV 11 chính chủ được Google cấp phép

 undefined

Tiếp đến là sự khác biệt rất lớn ngay cả với các dòng TV Box thông thường trên thị trường. Đó chính là KP1 được Netflix cấp phép sử dụng phiên bảnn 4K full chức năng. Rất ít TV Box trên thị trường được Netflix cấp phép và Máy chiếu thì hầu như không có.

Ngoài ra người dùng cũng sẽ được sử dụng những tính năng hay mà chỉ trên HĐH AndroidTV chính chủ mới có đấy là chức năng phản chiếu hình ảnh Chromecast, Google Asistant hoặc ứng dụng xem phim Prime Video

 undefined

Máy chiếu mini Mecool KP1 có thể đạt được mức hiển thị lên tới 240 inch khi đặt thiết bị ở khoảng cách phù hợp.

 undefined

Độ phân giải hiển thị của KP1 là FullHD khi hiển thị hình ảnh.

 undefined

Phầnn lớn các dòng máy chiếu khác trên thị trường hiện nay muốn phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên màn hình chiếu thường phải dùng ứng dụng của bên thứ 3. Điểm yếu của ứng dụng bên thứ 3 là thao tác phức tạp và tính ổn định không cao. Thi thoảng sẽ gặp tình trạng delay hoặc ngắt tín hiệu kết nối

 undefined

Với Mecool KP1 thì vấn đề phản chiếu hình ảnh sẽ đạt đến mức hoàn thiện khi dùng được chức năng Chromecast (đây là chức năng chỉ có thiết bị dùng AndroidTV chính chủ mới có. Các dòng Android tùy biến sẽ không có)

 undefined

KP1 có thể chỉnh các độ nghiêng khác nhau tùy thuộc vào góc chiếu để cho người xem có trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh

Mecool KP1 có thể dùng cho việc giải trí xem phim, chơi game hay trình chiếu trong các buổi hội họp.

 

undefined

 

Thông số kỹ thuật:

Optical
Parameters Display Technology LCD Projector
Native Resolution 1920x1080P
Luminance 700 ANSI Lumens
Light Source Brightness 14000~15000lux
Contrast Ratio 10000:1
LED Life >30000 hour
Projection
Parameters Throw Ratio 1.3
Focus Mode Manual Focus
Keystone Correction Vertical (Auto ±50°)
Horizontal(±50°)
Rotation(±50°)
Projection Mode Front/Rear/Front Ceiling
/Rear Ceiling
Projection Size 45 “ ~ 240 “
System Operation System RTOS
TV Stick System Android 11 TV Embedded
Language Chinese/English/Japanese/French
/Korean/German/Russian/Spanish
etc.
Interface HDMI In * 3, USB2.0 *1, AV *1, TF *1
Electrical
Parameters Power Supply AC100~240V
Speaker 5W
Package Product Size 234mm x 211mm x 87.5mm
Product Weight 2.3kg
Accessories 1* HDMI cable
1* AV cord

1* Projector

1* TV stick

1* Power cord

1* Control remote

1* Quick Start Guide

 

 

 

 

 

Khắc phục: Xiaomi Mi Box S Sau Khi Update Khởi Động Không Vào

 

Fix: Xiaomi Mi Box S stuck on boot loop after update

 

undefined

 

How to fix Xiaomi Mi Box S boot loop


Time Needed : 10 minutes

How to fix Xiaomi Mi Box S boot loop problem.

 

Download firmware Xiaomi Mi Box S software, bạn có thể download từ link này. This is a 654MB file. Download về máy tính.

Chép qua USB


Chuẩn Bị
Rút điện của box và đơi đừng cắm điện khoảng 10 giây.

Gắn USB vào box và ghim điện đồng thời ngay lập tức nhấn giữ 2 nút OK và Back trên remote. Khi vào màn hình Recovery thì bạn Clear cache và instal update. Đợi cho tới khi update hoàn thành.

 

 

Nếu bạn vẫn không khắc phục được bạn có thể gửi về 47Shop chúng tôi làm và tính phí dịch vụ. Thông tin liên hệ 0908.213.583

 

Bài viết mới hơn → Home ← Bài viết cũ hơn